Cần tây mật ong Motree là gì? Thành phần dinh dưỡng của Cần tây mật ong Motree

– Bột cần tây là sản phẩm được sản xuất từ rau cần tây tươi dựa trên công nghệ sấy lạnh hiện đại và Công nghệ nghiền lạnh siêu mịn giúp quá trình nghiền bột không sinh nhiệt nên hàm lượng dinh dưỡng của bột sẽ đảm bảo không bị mất đi do nhiệt độ cao & bột sẽ không bị biến đổi màu sắc

– Mật ong là một trong những thực phẩm vàng chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và làm đẹp hiệu quả. Vì thế mà nó được ví như món quà quý được thiên nhiên ban tặng.

– Cần tây tốt là thế nhưng khi kết hợp với mật ong còn được phát huy tốt hơn. Bởi có chứa rất nhiều chất hữu cơ tốt cho cơ thể trong thành phần của mật ong. Hơn thế nữa vai trò của mật ong còn được phất huy cao hơn cả khi không chứa chất béo có hại với quá trình đang giảm cân, gữ dáng. Và nó còn góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt chấy năng lượng một cách hiệu quả nhất.

 – Chiết xuất hạt đậu trắng (phase 2):  Một thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ đậu tây trắng (white kidney bean) làm giảm sự hấp thụ Carbohydrate. Tinh bột là một dạng carbohydrate không dinh dưỡng được tìm thấy trong các loại thực phẩm thoải mái như mì ống, bánh mì, khoai tây và gạo. Trong quá trình tiêu hóa, cơ thể chuyển hóa carbohydrate thành đường. Cơ thể thực hiện điều này bằng cách tiêu hóa phân tử carbohydrate với một loại enzyme gọi là alpha-amylase. Đường thu được sau đó được sử dụng làm năng lượng cho cơ thể, hoặc được lưu trữ dưới dạng chất béo. Phase 2 được sản xuất theo công nghệ đặc biệt của Mỹ để có tác dụng đặc biệt này, mà các chiết xuất đậu trắng thông thường sẽ không thể có được.”

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *