Nên uống cà phê trước hay sau khi ăn sáng?

Cà phê là loại thức uống có nhiều lợi ích cho sức khoẻ, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên bữa sáng là bữa quan trọng trong ngày, nếu uống cà phê vào buổi sáng thì uống trước hay sau khi ăn là tốt?

Nhưng nếu bạn có thói quen uống cà phê trước khi ăn sáng, hãy đọc kỹ điều này. Thói quen này có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

cà phê
Nên uống cà phê sau khi đã ăn sáng

Uống cà phê đầu tiên vào buổi sáng (trước khi ăn sáng) có thể làm tăng lượng đường trong máu lên 50%. Lượng đường trong máu tăng thường xuyên – có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.

Vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe của bạn, nên uống cà phê sau khi đã ăn sáng. Tốt nhất nên có thời gian giãn cách 30 phút giữa ăn sáng và uống cà phê nhé!

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho bạn hiểu rõ nên uống cà phê trước hay sau khi ăn sáng để tốt cho sức khoẻ nhé.

Về Phạm Quốc Toàn

Tên tôi là Phạm Quốc Toàn. Tôi đến từ OdiFood.com. Chúng tôi biết khi bắt đầu chọn mua thực phẩm sạch, bạn có rất nhiều lựa chọn và điều này khiến các bạn thấy băn khoăn, mơ hồ. Chúng tôi đã xây dựng một danh mục thực phẩm sạch có thể cắt giảm những rắc rối, phức tạp đồng thời giúp bạn chọn mua đúng thực phẩm sạch an toàn, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *